Search
Thứ Ba 28 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng thời gian đào tạo bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Em đang có mong muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian đào tạo là bao lâu và tương lai ngành điều dưỡng như thế nào?

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng thời gian đào tạo bao lâu?

Sinh viên điều dưỡng học song song với thực hành

Ban tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Dựa trên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay, yêu cầu sinh viên hiểu biết nhiều hơn về tất cả lĩnh vực chính vì thế rất nhiều thí sinh đã đăng ký học thêm văn bằng 2 các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng điều dưỡng…mục đích là bổ sung thêm kiến thức đa dạng hơn, nâng cao giá trị bằng cấp nhưng không biết thời gian đào tạo văn bằng 2 là bao lâu?

Ngành điều dưỡng đảm nhận vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế

Tuy một điều dưỡng không trực tiếp tham gia quá trình chẩn đoán bệnh nhưng một điều dưỡng viên có vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác chăm sóc bệnh nhân sau khi được bác sĩ chẩn đoán bệnh tình và những công việc tiếp theo như: giúp người bệnh ổn định tâm lý, phục hồi chức năng là chức trách khá quan trọng của điều dưỡng viên.

Mặt khác khi nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao do đó tại các bệnh viện, cơ sở Y tế xảy ra tình trạng thiếu nguồn lực điều dưỡng viên để chăm sóc cho bệnh nhân. Bởi vậy đã có rất nhiều thí sinh đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng vì tiềm năng ngành này mang lại rất lớn và cơ hội có việc làm ngay sau khi ra trường.

Lợi ích khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng thời gian đào tạo bao lâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng thời gian đào tạo bao lâu?

Hiện nay tình trạng sinh viên các khối ngành như kinh tế, kĩ thuật ra trường thất nghiệp rất nhiều do không đáp ứng đầy đủ kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng cần, do đó bạn cần phải xác định được ngành học nào có tiềm năng trong tương lai nhất. Một trong những ngành được đa số các bạn thí sinh lựa chọn năm 2017 đó là ngành điều dưỡng bởi ngành điều dưỡng đang là một trong 5 ngành có mức thu nhập cao và nhu cầu nhân lực lớn. Ngoài ra bạn còn có hội làm việc ở nước ngoài, nâng cao kĩ năng chuyên môn cho bạn. Do đó việc học thêm văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Ví dụ :  Bạn Phạm Thị Nhung đã tốt nghiệp Cao đẳng du lịch và thương mại Hà Nội vì muốn được trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên bạn đã quyết định học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur do đó bây giờ bạn đã có thể tự mở quầy thuốc ở nhà ngoài ra còn làm được công việc mình yêu thích là hướng dẫn viên du lịch.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Nhằm tạo điều kiện học tập cho thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các nhóm ngành sức khỏe như : Cao đẳng xét nghiệm Y học…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, sư phạm…

Sau khi hoàn thành chương trình giảng dạy, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng và có thể liên thông lên đại học Y Dược nếu bạn mong muốn.

Ngoài ra trường còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên vừa học vừa làm có thể tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Khi đăng ký xét tuyển thí sinh nhớ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về theo địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn