Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Giữa hàng trăm trường đào tạo Y Dược được mở ra, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chất lượng cao là điều rất khó cho thí sinh.

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Hà Nội

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hàng đầu tại Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng đào tạo với 3 ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm Y với các hình thức đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Dược, đào tạo văn bằng 2 và tuyển sinh hệ Cao đẳng hàng năm. Trong suốt quá trình giảng dạy toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng tốt và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn  luôn đổi mới, nâng cao trang thiết bị hiện đại và phương pháp đào tạo để việc học tập của sinh viên diễn ra một cách tốt nhất. Các giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn tận tình với sinh viên. Đây cũng là ngôi trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội duy nhất sở hữu bệnh viện riêng cho học viên thực hành thực tế. Mô hình Viện – Trường đạt chuẩn với mục tiêu giảng dạy sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức. Bởi vậy học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin về năng lực và trình độ chuyên môn của mình.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trong các ngành học Y Dược luôn chiếm vị trí trong Top ngành có học phí cao nhất. Do đặc trưng của ngành đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, dược liệu, hoá chất để sinh viên thực hành phục vụ quá trình học tập và làm việc. Nhưng với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mức học phí được đưa ra vô cùng tiết kiệm cho tất cả sinh viên. Điều này giúp các em hoàn toàn yên tâm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường. Với mong muốn mang đến cho các em trải nghiệm học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 800.000 vnđ/ tháng, ngoài ra còn có các chương trình cân đối thu chi hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên một cách hợp lý.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Hồ sơ đăng ký học liên thông  thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn