Search
Thứ Năm 25 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi ươm mầm tài năng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngày nay nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày càng cao. Hiểu được vấn đề nam giải này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu được tầm quan trọng của ngành nên đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn trẻ theo học ngành Dược

Nội dung bài viết

Cao đẳng Dược ngành học có cơ hội kiếm việc làm cao

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2017

Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Dược trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng là vô cùng lớn. Cục quản lý Dược đã thống kê, tỉ lệ dược sĩ ở nước ta hiện nay mới chỉ đạt 1,19/10.000 dân, đây là tỷ lệ vô cùng thấp, mục tiêu của ngành Y tế đó là đến năm 2020 có thể rút ngắn được khoảng cách này. Do đó cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai là rất cao.

Bên cạnh đó, sự thiếu hụt nhân lực ngành dược trong các công ty dược phẩm thuốc cũng là một thực trạng đáng báo động hiện nay. Cùng với đó có rất nhiều công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam điều này đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên ngành Dược đặc biệt là đối với sinh viên mới ra trường.

Mặc dù Dược sĩ được đánh giá là một nghề tương đối vất vả nhưng nếu bạn thực sự yêu nghề và giàu lòng nhiệt huyết bạn sẽ cảm thấy công việc này không quá vất vả mà lại có thể linh hoạt làm ở nhiều môi trường khác nhau. Theo kết quả bình chọn của Forbes (Mỹ) Dược là ngành trong top 10 công việc đem lại doanh thu lớn nhất.

Ngành Dược đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống

Dược sĩ là người được đào tạo chuyên sâu những kiến thức liên quan đến thuốc cũng như cách thức thức chuyển hóa thuốc trong cơ thể con người. Vì vậy khi thấy cơ thể không được khỏe mạnh người ta thường tìm đến Dược sỹ để được tư vấn thuốc chữa bệnh. Bên cạnh đó Dược sĩ cũng đóng vai trò quan trọng trong các bệnh viện, là người không thể thiếu để hỗ trợ Bác sĩ trong việc kê đơn thuốc chính xác cho bệnh nhân. Vì vậy có thể nói Dược sĩ đóng một vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Để tìm hiểu thêm cách thức tuyển sinh của các chuyên ngành khác thí sinh có thể tham khảo thêm trên chuyên mục Tin Y tế giáo dục có thêm những thông tin bổ ích.

Ngành Dược đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống

Ngành Dược đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín nhất 

Với vai trò to lớn cùng tiềm năng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, học ngành Dược hiện nay đang trở thành xu thế được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo học. Tuy nhiên có một thực tế là không phải bạn nào cũng có đủ khả năng để thi đỗ vào các trường đại học, vì vậy học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là giải pháp hữu hiệu được nhiều bạn lựa chọn.

Địa chỉ Học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur uy tín chất lượng nhất

Hiện nay trên cả nước có hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược do đó việc lựa chọn một cơ sở uy tín để theo học không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy câu hỏi được rất nhiều các em học sinh đật ra đồng thời cũng là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh đó là nên học Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu uy tín chất lượng? Nếu bạn cũng đang phân vân trong vấn đề này hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Tự hào là ngôi trường có bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy, hàng năm cho ra trường hàng nghìn cán bộ Dược sĩ có chất lượng cho ngành Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là ngôi trường được rất nhiều sinh viên tin tưởng theo học. Nếu bạn thực sự yêu thích ngành Dược có thể đăng ký học trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nôi hoặc có thể nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017: Download
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thuận tiện hơn thí sinh có thể đăng ký qua trực tuyến: Tại đây

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược PasteurSố 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur