Search
Thứ Tư 29 Tháng Mười Một 2023
  • :
  • :

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất Hà Nội năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín và có chất lượng đào tạo tốt nhất là câu hỏi nhiều thí sinh quan tâm khi muốn tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017.

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất Hà Nội năm 2017?

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất Hà Nội năm 2017?

Ngành Dược là một trong những ngành có mức thu nhập cao, công việc lại khá nhẹ nhàng chính vì vậy không ít thí sinh đã lựa chọn cho mình con đường chính xác là theo học ngành Dược. Tuy nhiên lựa chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín, có chất lượng tốt để theo học là điều thí sinh cần quan tâm vì hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều địa chỉ đào tạo ngành này.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội chuyên đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Đây là đơn vị chính chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Y Dược có bề dày lịch sử nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành Dược. Với kỷ luật và cách giảng dạy nghiêm túc, trường tự hào là nơi cung cấp những nhân lực xuất sắc nhất trong ngành Dược. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, là nơi đáp ứng đủ các tiêu chí của Bộ Y tế đưa ra trong quá trình giảng dạy.

Cơ hội việc làm cho sinh viên học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Cơ hội việc làm cho sinh viên học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Cơ hội rộng mở cho sinh viên học trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Theo tin Y tế giáo dục,  trong năm 2017, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT, khi học tập tại, sinh viên sẽ có được rất nhiều lợi thế như:

  • Được học tập dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo, đã và đang công tác tại các trường Y Dược danh tiếng trên cả nước.
  • Sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với môi trường đào tạo chuyên nghiệp với phòng học hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chí giảng dạy thực hành.
  • Sinh viên học trong trường bên cạnh kiến thức chuyên môn còn được rèn luyện cả về thể chất theo đúng tiêu chuẩn, giúp nâng cao khả năng chịu được áp lực công việc sau này.
  • Ngoài ra, sinh viên sau khi kết thúc quá trình học sẽ được tư vấn hỗ trợ tìm kiếm việc làm nếu như các em có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Do đó các thí sinh hãy có những lựa chọn chính xác nhất cho tương lai của mình bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?