Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Hãy chọn ngành nghề bằng chính đam mê và lý trí của bản thân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Nghề nghiệp gắn liên với tương lại của chính mình, vì vây các bạn trẻ nên chọn nghề theo đam mê và lý trí của mình chứ đừng phụ thuộc vào việc sắp đặt của các bậc phụ huynh mà bỏ lỡ công việc yêu thích của chính bản thân.

Chọn ngàng nghê nên chọn theo đam mê, lý trí của bản thân

Chọn ngàng nghê nên chọn theo đam mê, lý trí của bản thân

Khoa học đã chỉ ra rằng, tâm thức của một đứa trẻ không phụ thuôc hoàn toàn vào cha mẹ quyết định, dậy dỗ mà nên maf nó chính là linh hồn đã được hiện hữu từ kiếp trước. Chính vì vậy, bổn phận của những người làm cha, mẹ là hoàn thành ước mở của đứa trẻ thay vì hoàn thành chính công việc mà họ đã đặt ra. Trên thực tế, các em ngay từ khi còn bé đã được nằm trong bàn tay bao bọc của cha mẹ thường trở nên thụ động, không tự xác định được công việc mong muốn của bản thân và luôn nghe theo sự sắp đặt của cha mẹ.Chính vì điều này, các bậc phụ huynh thường có xu hướng áp đặt con em mình theo học ngành nghề mà họ đã đặt ra.

Tuy nhiên, nếu áp đặt ngành nghề không phù hợp sẽ làm cho các em có xu hướng chán nản, không yêu ngành nghề điều này vừa tốn kém cho việc đào tạo học nghề lại ảnh hưởng tới tương lai của chính con em mình.Một số trường hợp đã định hướng đúng nhưng cũng quá nhiều người vì nghe theo sự sắp xếp của cha mẹ và học xong rồi xếp bằng vào ngăn tủ, không dùng đến hoặc tệ hơn là có những người đi quá nửa đời người rồi mới biết mình đi sai đường.

Làm sao để chọn ngành nghề phù hợp với bản thân ?

Chọn ngành nghề là việc vô cùng quan trọng,nó ảnh hưởng trước tiếp đên sự nghiệp tương lại, của mỗi con người. Mặc dù đây không phải là sự lựa chọn sống còn nhưng chọn ngành nghề là bước ngoặt lớn đánh dấu trong cuộc đời của chúng ta. Chính vì vây mà các bạn nên suy nghĩ, cân nhắc trước khi chọn trường, chọn nghề cho mình theo đuổi.Hãy tự lên danh sách cho mình những ngành nghề mà bản thân yêu thích, những nganh nghề phù hợp với mình và tìm hiểu kỹ về chỉ tiêu,xét tuyển và xu thế phát triển của những ngành nghề đó trong tương lai.

Ngành học nào có tiềm năng phát triển trong tương lai ?

Không phải cứ học Đại học mới đem đến sự thành công, trên thực tế nhiều người được đào tạo ra từ Trung cấp sư phạm, Trung cấp Y Dược,Trung cấp kinh tế hay các trường cao đẳng vẫn có công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Ngành Y Dược đang có tiêm năng phát triển

Ngành Y Dược đang có tiềm năng phát triển

Trong thời buổi xã hội phát triển hiện nay, nhiều nghề đang dẫn bị bão hòa đứng trước nguy cơ thất nghiệp , bên cạnh đó những ngành nghề thuốc công chức nhà nước lại đang dần cắt giảm biên chế vì nguồn nhân lực quá đôngthì ngang Y tế không bao giờ hết hot . Đây là một trong những ngành nghê đang có tiêm năng phát triển trong tương lại với vai trò rất quan trọng anh hưởng trực tiếp đến việc bảo vệ sức khỏe con người. Nhu cầu Bảo vệ và chắm sóc sức khỏe là thiết yếu mà ai cũng cần đến khiến cho ngành nghề này luôn cần có nhiều nguồn nhân lực để có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Theo học các ngành đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được
đào tạo trong một môi trường bài bản, được giang dạy bởi đội ngũ giao viên chuyên nghiệp, có tay nghê cao và giàu kinh nghiệm chuyên môn, chất lượng học tập được nâng cao khi vừa được học lí thuyết lại được thực hành ngay tại bệnh viện trực thuộc của trường, chí phí học tập tại trường ở múc thấp nhất so với các trường đào tạo Y Dược hiện nay.

Đặc biệt, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT nên có thể chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ có học lực trung bình muốn theo đuổi niềm đam mê Y – Dược. Cuộc sống này rất ngắn ngủi trong khi chỉ mỗi người chỉ có khoảng 1/3 thời gian của cuộc đời để làm công việc mà bản thân yêu thích nên khi lựa chọn nghề, hãy chọn cái gì mình thật sự yêu thích.

Nếu có nguyện vọng theo học Cao đẳng dược các bạn có thể đến bạn tư vấn Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại dịa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược 2017

Tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Động Nai tại địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : benhchuyenkhoa.edu.vn