Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Hình thức xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Tp.HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Trung cấp Y của trường Y học cổ truyền TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển đối với mọi ứng viên chỉ cần có đã tốt nghiệp lớp 9 trên mọi vùng miền đất nước.

Trung cấp Y sĩ trường Y học cổ truyền TP.HCM tiếp nhận hồ sơ tại địa chỉ:

Mặc dù không phải là ngành nghề mới nhưng Y sĩ Y học cổ truyền lại là một trong những ngành đặc trưng của hệ thống y tế và đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn. Vai trò của người cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền chính là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn cán bộ ngành Y tế.

xét tuyển của Trung cấp Y sĩ trường Y học cổ truyển Tp.HCM

xét tuyển của Trung cấp Y sĩ trường Y học cổ truyển Tp.HCM

Bạn đang băn khoăn không biết theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tại TP.HCM để được giảng dạy bài bản, đạt tiêu chuẩn nhất thì chỉ hãy đến với trường Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược có địa chỉ tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Bằng tất cả kinh nghiệm và những điều kiện tốt nhất, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung của bạn trở thành hiện thực một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong việc giảng dạy ra những cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền có đầy đủ khả năng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, sau khi ra trường có đủ khả năng để đảm bảo trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân bằng các loại thuốc Y học cổ truyền, thuốc bắc, thuốc nam, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc… có đóng góp không nhỏ vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ trường Y học cổ truyền TP.HCM gồm:

Căn cứ vào quy định tuyển sinh mới, Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM năm 2017 với hình thức xét duyệt học bạ từ bậc THCS, miễn thi với tất cả các ứng viên trên khắp cả nước.

xét tuyển của Trung cấp Y sĩ trường Y học cổ truyển Tp.HCM

xét tuyển của Trung cấp Y sĩ trường Y học cổ truyền Tp.HCM

Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng nhất. Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM năm 2017 gồm:

  • Chương trình đào tạo 24 tháng: Đây là chương trình dành cho các ứng viên đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
  • Thời gian đào tạo là 27 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho những đối tượng những người đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chương trình đào tạo 36 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho các ứng viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chương trình áp dụng cho các ứng viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
  • Chương trình đào tạo 12 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho những ứng viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Tất cả học viên theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi bảo đảm đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM năm 2017 gồm

 Bao gồm các giấy tờ sau: Bản sao Bằng  tốt  nghiệp + Bảng điểm với những người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên; Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với ứng viên đã tốt nghiệp THPT); Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS; Bản công chứng giấy khai sinh; Phiếu ĐKXT; 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 thì gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.