Search
Thứ Năm 25 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Hạ thấp gò má có đau không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hạ thấp gò má để thoát khỏi “án” về gò má cao, nhưng bạn lo sợ hạ thấp gò má sẽ gây đau thì hãy tham khảo những thông tin sau.

Hạ thấp gò má là một trong những kỹ thuật tiên tiến để giúp bạn hạ gò má, giải thoát khỏi án gò má cao có tướng sát phu. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng sẵn sàng thực hiện phẫu thuật hạ thấp gò má vì sợ đau. Song bạn hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật tiên tiến sẽ không gây đau đớn cho bạn.

Hạ thấp gò má sẽ xóa bỏ quan niệm gò má cao có tướng sát phu

Hạ thấp gò má sẽ xóa bỏ quan niệm gò má cao có tướng sát phu

Hạ thấp gò má có đau không?

Để thực hiện kỹ thuật hạ thấp gò má, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê khi thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt hạ xương rồi cố định bằng mini vít. Trong toàn bộ quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau.

Đồng thời, khi thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thì kỹ thuật này sẽ được thực hiện nhanh chóng, không gây đau, không gây nguy hiểm và chuẩn xác đến từng milimet.

Sau khi thực hiện xong thì bạn sẽ có đường nét khuôn mặt mềm mại, hài hòa và quan trọng hơn là bạn sẽ không còn gò má cao.

Đồng thời, khi thực hiện phẫu thuật hạ thấp gò má có đau không còn phụ thuộc và địa chỉ mà bạn thực hiện, vì quá trình này diễn ra đòi hỏi sự hoàn hảo đến tứng chi tiết nhỏ từ con người cho đến máy móc. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ uy tin, nơi có những chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và có sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao để thực hiện phẫu thuật hạ gò má.

Bạn có thể thực hiện phẫu thuật gò má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bạn có thể thực hiện phẫu thuật gò má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Địa chỉ phẫu thuật hạ gò má uy tín

Nếu bạn muốn thực hiện hạ thấp gò má tại các địa chỉ an toàn thì có thể tham khảo thông tin về Viện thẩm mỹ Hà Nội, một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ nước ta với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

Khi thực hiện tại đây, bạn sẽ được thực hiện bởi những kỹ thuật tiên tiến hiện đại và an toàn cho phẫu thuật.

Đồng thời, bạn sẽ được thực hiện bằng 1 trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam là TS.BS Mai Mạnh Tuấn, một trong số ít chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được tu nghiệp tại Đại học danh tiếng Oxford. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và những thành tựu đã gặt hái được trong quá trình mang đến vẻ đẹp cho nhiều người, rất nhiều những khách hàng trong, ngoài nước đã tin tưởng và tìm đến.

Bởi vậy, bạn có thể liên hệ thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại địa chỉ uy tín Viện thẩm mỹ Hà Nội, số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – benhchuyenkhoa.edu.vn