Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Đơn giản với cách xóa hình xăm bằng muối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nếu bạn đang sầu não về việc xóa hình xăm như thế nào, thì có thể thử cách xóa hình xăm bằng muối cực hiệu quả sau đây.

Muối có tính sát khuẩn và rất hiệu quả khi kết hợp với một vài nguyên liệu khác để xóa hình xăm. Nếu bạn có thể chịu đau và rát khi áp dụng cách làm này thì không cần ngại ngùng gì để áp dụng nhé.

Muối do có hàm lượng natri và calo cao, những chất này sẽ thấm sâu vào da giúp phá vỡ các cấu trúc da khiến hình xăm bị bào mòn và xóa mờ một cách hiệu quả. Hơn nữa cách xóa xăm bằng muối bạn sẽ không sợ bị nhiễm trùng bởi khả năng kháng khuẩn cao của muối.

Muối tinh giúp xóa hình xăm rất tốt

Muối tinh giúp xóa hình xăm rất tốt

Cách xóa hình xăm bằng muối tinh

Với cách xóa hình xăm bằng muối tinh thì rất đơn giản.

Bạn chỉ cằn rửa sạch vùng da cần xóa xăm bằng nước ấm, nếu có thể thì bạn có tẩy da chết trước khi thực hiện.

Bạn pha 1 – 2 thìa muối với nước để hòa tan thành dung dịch. Sau đó bạn dùng một miếng bọt biển thấm dung dịch muối rồi xoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ, sau đó rửa lại với nước sạch, với khoảng 20 – 60 phút mỗi lần là bạn đã có thể làm mờ vết xăm.

Cách xóa hình xăm bằng muối và chanh

Việc kết hợp muối và chanh sẽ giúp bạn xóa hình xăm rất hiệu quả.

Bạn có thể dùng một chút muối và nước cốt chanh hòa chung với nhau thành hỗn hợp sệt, sau đó bôi lên vùng da có hình xăm.

Nếu hình xăm có dấu hiệu bỏng rát thì bạn có thể ngừng 2 – 3 ngày rồi lại tiếp tục.

Xóa hình xăm bằng muối và chanh cũng là cách làm được nhiều người áp dụng

Xóa hình xăm bằng muối và chanh cũng là cách làm được nhiều người áp dụng

Do hai nguyên liệu này để có tính axit và sát trùng cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và hiệu quả mang lại rất khả quan.

Tuy nhiên, khi sử dụng cách xóa hình xăm bằng muối thì bạn sẽ có cảm giác rất đau rát ở vùng hình xăm và hơn nữa nếu bạn áp dụng cách này thì làn da tại đây có thể bị tổn thương nghiêm trọng.

Với những hình xăm có diện tích nhỏ thì có thể mang lại kết quả, còn những hình xăm lớn thì hầu như không mang lại kết quả lớn.

Bởi vậy, nếu bạn muốn xóa hình xăm một cách an toàn cho da và không bị chịu đau đớn thì có thể thực hiện xóa xăm thẩm mỹ bằng phương pháp laser. Đây là một phương pháp hiện đại với rất nhiều ưu điểm như không gây đau rát hay xâm lán, giúp xóa mờ các hình xăm hiệu quả và giúp khôi phục làn da dưới hình xăm tốt hơn.

Nếu bạn muốn thực hiện xóa hình xăm bằng là laser thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ có tay nghề về laser thực hiện.

Đào Trịnh – benhchuyenkhoa.edu.vn