Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 2017 học Thứ 7, Chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP. HCM tại – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các ngành nghề khác.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, nhu cầu khám chữa các căn bệnh chuyên khoa, bệnh mãn tính và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Tuy nhiên trên thực tế, tại các cơ sở bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa thì luôn tồn tại vấn đề là khan hiếm nguồn nhân lực Y – Dược trầm trọng, thiếu cán bộ y tế có đủ chuyên môn để giải đáp bệnh học cho bệnh nhân. Vì vậy, vấn đề đặt ra là phải trú trọng, ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nghề này để đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 2017 học Thứ 7, Chủ nhật

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ 10 tháng

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang nhận được sự quan tâm, theo học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Phần lớn sinh viên đào tạo tại đây sau khi ra trường đã tìm được việc làm ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn bởi có kỹ năng tay nghề cao. Một số đã tiếp tục học liên thông y dược để trở thành Bác sĩ đa khoa khi có đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Bác sĩ đa khoa của Bộ Y tế.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Dược, ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa của mình, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Xây dựng, Kế toán…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ là 12 tháng.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thì Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP. HCM 2017

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP. HCM 2017 sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
  • Các giấy tờ liên quan nếu có.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP. HCM có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược