Thứ Năm 28 Tháng Ba 2024

Chuyển đổi VB2 Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo 12 tháng học buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017? Thí sinh có thể đăng ký học trong và ngoài giờ hành chính, lớp học thứ 7 chủ nhật?

Chuyển đổi VB2 Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo 12 tháng học buổi tối

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội xin được tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn Lan như sau:

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền

– Để đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017. Người học phải là những người đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên.

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 của Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh…..

Thời gia đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng điều dưỡng, Dược sĩ, Y tế dự phòng…..

Y sĩ Y học cổ truyền

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 gồm:

– 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017.

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương nơi mình đang cư trú.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THPT hoặc BTVH.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 thí sinh co tất cả vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh điền đầy đủ thông tin, số điện thoại để liên lạc báo tin.

– Các giấy tờ khác.

Địa chỉ để đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 09.8259.8259 – 04.6296.6296.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội