Search
Thứ Bảy 13 Tháng Tư 2024
 • :
 • :

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Năm 2017 có nhiểu điểm mới trong công tác tuyển sinh tại các trường Y Dược, trong đó có thắc mắc Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Nằm trong công tác tuyển sinh, những câu hỏi liên quan được nhiều thí sinh quan tâm như hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược và Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những loại giấy tờ gì? Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ theo học ở đâu? Để giải đáp những băn khoăn của các sinh viên có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tư vấn tuyển sinh xin được tư vấn trả lời câu hỏi của các bạn thí sinh như sau:

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 và quy chế tuyển sinh của Bộ ĐTB&XH. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Theo đánh giá của chuyên trang Hỏi đáp bệnh học, hình thức tuyển sinh này nhằm mở rộng cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng thi vào các Trường Đại học Y Dược.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược chia làm nhiều đợt trong năm.

 • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường.
 • Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Với thời gian được Nhà trường liên tục cập nhật cũng như mở khóa học liên tục giúp các thí sinh có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc học tập, nghiên cứu loại thuốc, điều trị bệnh chuyên khoa, thường gặp hay mạn tính,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Theo kinh nghiệm của một thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược đã từng tham gia làm làm công việc tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bạn học Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:

 • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đăng Y Dược Pasteur tại 1 trong 3 cơ sở mà thí sinh muốn theo học.
 • Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Địa chỉ đăng ký Trực tuyến: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2017

Đối với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể đăng ký trước và nộp hồ sơ gốc khi nhập học sau.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại (địa chỉ này đưuọc áp dụng cho các sinh viên muốn theo học tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, đào tạo văn bằng 2,…): Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur