Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới từ cá diếc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cá diếc được xem là một loại cá lành tính có nhiều công dụng trong điều trị bệnh cũng như bồi bổ sức khỏe, cá diếc cũng được xem là “thần dược” giúp nam giới sung mãn hơn.

Bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới từ cá diếc

Bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới từ cá diếc

Bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới từ cá diếc

Theo các Bác sĩ Y học cổ truyền, cá diếc tính hàn, công dụng điều khí hòa trung rất bổ ích, chữa trĩ, đại tiện ra máu, lao, bệnh đái tháo đường, dương vật không cương cứng, xuất tinh sớm. Cá diếc hay gọi là tức ngư là một trong 499 vị Nam dược thần hiệu (sách của Tuệ Tĩnh). Theo y học cổ truyền, cá diếc tính hàn, công dụng điều khí hòa trung rất bổ ích, chữa trĩ, đại tiện ra máu, lao, bệnh đái tháo đường, dương vật không cương cứng, xuất tinh sớm. Thịt cá, bộ phận dùng chủ yếu chứa 17,7% protid; 1,8% lipid; 70mg% Ca; 152mg% P; 0,8mg% sắt; vitamin B1 và acid nicotinic.

Dưới đây là một số bài thuốc từ cá diếc giúp điều trị chứng xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới mà bệnh nhân có thể áp dụng:

Cá diếc nấu kim anh tử: cá diếc 40g, kim anh tử 20g, gia vị đủ dùng. Cá diếc làm sạch. Cho cá vào chảo rán qua, sau đó đổ nước và kim anh tử vào hầm tới khi cá chín, nêm gia vị là dùng được. Món ăn có tác dụng làm mạnh tì vị, ích khí huyết, cố tinh. Những người thận hư, di tinh, cơ thể gầy yếu suy nhược nên dùng.

Cá diếc nấu bí đao: cá diếc 250g, bí đao 100g, sinh địa hoàng 10g, gừng, hành, gia vị đủ dùng. Cá diếc làm sạch, ướp gia vị chừng 30 phút. Bí đao rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt khúc. Cho bí đao vào chõ, sau đó đặt cá lên trên, thái gừng và hành đem hấp tới khi cá chín. Nước hấp cá cho sinh địa hoàng vào đun sôi, bắc ra. Khi ăn, ăn cả nước và cái. Cách ngày ăn 1 lần, ăn trong vòng một tháng. Món ăn có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, thích hợp với những người có chứng tích nhiệt ở bàng quang, xuất tinh sớm, cơ thể gầy yếu.

Cá diếc hấp hạt sen, dâm dương hoắc: cá diếc 1 con, hạt sen 20g, thịt nạc thăn 50g, dâm dương hoắc, đỗ trọng 8g, gia vị, rượu đủ dùng. Cá làm sạch, thịt nạc thăn rửa sạch, thái nhỏ, thịt nạc và các vị thuốc trên rửa sạch, buộc kín trong túi vải cho vào bụng cá, đặt cá vào chõ hấp chừng 30 phút là dùng được. Món ăn có tác dụng bổ ích tâm tì. Những người mắc chứng di tinh, xuất tinh sớm, dương vật khó cương cứng nên sử dụng.

Một số bài thuốc khác điều trị chứng bất lực ở nam giới

Một số bài thuốc khác điều trị chứng bất lực ở nam giới

Một số bài thuốc khác điều trị chứng bất lực ở nam giới

  • Bài thuốc điều trị yếu sinh lý từ gừng tươi

Gừng tươi là một trong những bài thuốc dân gian chữa bệnh chuyên khoa nam học này rất hiệu quả được áp dụng phổ biến. Và tất nhiên, nó cũng có tác dụng chữa trị chứng bất lực ở nam giới. Trong gừng có chữa các chất như gingerol, shogaol và zingiberene có tác dụng kích thích mạch máu, tăng cường sự tuần hoàn máu, kích thích sự co thắt tuần hoàn máu. Từ đó giúp tăng lượng máu xuống dương vật và tạo cương cứng thích hợp cho quan hệ tình dục, khắc phục tình trạng bất lực ở đàn ông.

Bạn cần lấy nước ép gừng nửa muỗng trộn đều với 1 thìa mật ong và nửa quả trứng gà luộc để ăn hàng ngày. Nên sử dụng vào mỗi buổi tối trước khi quan hệ tình dục khoảng 30 phút sẽ phát huy tác dụng. Các cách đơn giản khác là bạn chỉ cần dùng gừng để chế biến trong các món ăn hàng ngày, uống nước gừng cũng sẽ rất tốt giúp cải thiện chức năng tình dục và sinh lý.

  • Bài thuốc chữa bệnh bất lực bằng cá chạch

Cá chạch không chỉ có giá trị về mặt dinh dưỡng mà còn là một vị thuốc chữa bệnh bất lực ở nam giới rất tốt. Theo đông y, vị thuốc này có vị ngọt thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe nam giới.

Bạn có thể dùng cá chạch để nấu cháo với nước nhục quế và phụ phiến ăn để chữa bệnh liệt dương rất tốt. Hoặc khi bị xuất tinh sớm thì làm bài thuốc từ cá chạch đun trong nồi đất, cho thêm rượu trắng vào xâm xấp rồi đun sôi nhỏ lửa khoảng 30 phút để ăn. Dùng bài thuốc liên tục trong 7 ngày sẽ thấy hiệu nghiệm.

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn