Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 và những đổi mới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học

Theo tin Y tế giáo dục, hiện này ngành Xét nghiệm chiếm vị trí và vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Tuy nhiên hiện nay ngành Xét nghiệm lại đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Tình trạng quá tải tại các bệnh viện luôn khiến các bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên xét nghiệm rơi vào tình trạng quá tải và làm việc hết công suất mới có thể phụ vụ được hết nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Nhờ có những kỹ thuật viên xét nghiệm nên các bác sĩ mới dễ dàng phát hiện ra những căn bệnh trong cơ thể mà khám lâm sàng bên ngoài không thể phát hiện ra được. Có sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên bác sĩ mới đưa ra những kỹ thuật điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, phát hiện bệnh phát triển tại giai đoạn nào mới có thể đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp.

Với tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm, nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong hệ thống ngành, Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng cường công tác đào tạo nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất. Chương trình đào tạo tại trường chuyên về thực hành sẽ giúp sinh viên sao khi ra trường đảm bảo được đúng kỹ năng chuyên môn, như vậy mới có thể đáp ứng được khối lượng cũng như chất lượng cộng việc trong tương lai.

Nâng cao chất lượng đào tạo ngành Xét nghiệm

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong ngành xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đầu tư trang thiết bị vật chất, phòng thực hành nhằm giúp sinh viên nắm vững những kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường một cách hiệu quả nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên về thực hành

Học tập tại đây sinh viên hoàn toàn yên tâm bởi nhà trường đào tạo theo mô hình nghiêng về thực hành, 70% thực hành và 30%, tạo tâm lý hứng thú cho sinh viên trong quá trình học. Đặc biệt tại đây sinh viên không phải lo lắng về nơi thực hành. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những cán bộ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y Dược và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện uy tín. Chính vì vậy khi học tập tại đây sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm ngay trong quá trình học.

Gánh vác trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực Y Dược cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phấn đấu trở thành một đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo. Đồng thời trường cũng mở rộng và phát triển nhiều cơ sở đào tạo để đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu học tập của sinh viên trên toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH trong năm 2017, những thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đầy đủ sức khoẻ để học tập.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT

Với điều kiện chỉ xét tuyển tốt nghiệp THPT, thí sinh sẽ không phải chịu áp lực thi cử hay áp lực điểm số để có thể theo đuổi được ước mơ học tập trong ngành Y Dược của mình đặc biệt là ngành Xét nghiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một đơn vị đào tạo Y Dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm thí sinh được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển những ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng để phù hợp với bản thân.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng điều dưỡng