Thứ Ba 7 Tháng Năm 2024

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn 100% học phí năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn 100% học phí cho thí sinh đáp ứng được các điều kiện của nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn 100% học phí năm 2021

Với nhiệm vụ cung cấp nguồn Điều dưỡng viên chất lượng cho các cơ sở Y tế, cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh có đam mê học ngành Điều dưỡng nhưng chưa đủ năng lực để thi vào các trường Đại học Y Dược, đồng thời căn cứ vào những quy định tuyển sinh 2021 được Bộ LĐTB&XH đề ra. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện đặt ra sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Đây cũng là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,Cao đẳng Hộ sinh,Cao đẳng VLTL&PHCN.

Cơ hội được miễn giảm 100% học phí năm 2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng nhiều đến lĩnh vực kinh tế và xã hội trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định ban hành Nghị quyết miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2021. Nhằm để các bạn trẻ có thể an tâm theo đuổi ước mơ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng chữa bệnh cứu người mà không quá lo lắng về kinh tế.

Chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2021 cụ thể như sau:

• Thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 có điểm khối A (Toán, Lý, Hóa); Khối B (Toán, Hóa, Sinh) từ 21 điểm trở lên;
  • Đạt danh hiệu HSG ba năm cấp 3;
  • Thí sinh mồ côi cả bố và mẹ.

Miễn giảm ký túc xá học kỳ đầu cho 100 bạn thí sinh nhập học đầu tiên ( 5 tháng).

Trường hợp thí sinh thuộc 2 đối tượng được miễn giảm học phí và miễn giảm ký túc xá thì chỉ được chọn 1 trong 2 chính sách miễn giảm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn 100% học phí năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, đây là chương trình đào tạo dành cho hệ chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp bạn có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm sức khỏe,… có nhu cầu tuyển dụng hoặc tham gia ứng tuyển vào những chương trình tuyển Điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo CMND/CCCD có công chứng.
  • 02 bản photo sổ hộ khẩu công chứng.
  • 02 ảnh 3×4 + 2 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại hệ thống website nhà trường theo đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ hướng dẫn bên dưới.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913