Search
Thứ Tư 24 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Chương trình tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Dược năm 2018 là cơ hội cho các sinh viên có đam mê ngành Y Dược có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ và mở ra cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng năm 2018

Với mong muốn đem tới cho người học những trải nghiệm tốt nhất, những kiến thức thực tế được chia sẻ từ đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung nguyện vọng năm 2018 để giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời.

Tự hào là nhà trường đào tọa hệ cao đẳng hàng đầu cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các bạn sinh viên sẽ được được tiếp xúc với những công nghệ mới nhất và được trực tiếp các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo các bạn sau khi tốt nghiệp đều sẽ vững tay nghề và tự tin làm công việc trong các bệnh viên cơ sở y tế hàng đầu.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên có thêm cơ hội được tham gia vào đội ngũ Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung nguyện vọng Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài Gòn với nhiều chính sách đặc biệt.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài Gòn

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài Gòn

Sau khi trải qua khoảng thời gian đào tạo là 03 năm thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Với chất lượng đào tạo uy tín và chuyên nghiệp, sinh viên theo học Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi ra Trường đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để hoàn thành tốt yêu cầu của công việc đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM nguyện vọng bổ sung năm 2018

Để tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược nộp hồ sơ muộn có thể theo học tại trường, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM vẫn sẽ tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018. Số đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung sẽ phụ thuộc vào số lượng thí sinh tham gia xét tuyển có đảm bảo đủ điều kiện nhà Trường đề ra hay không.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Sài 

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường đề ra, các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem thư và địa chỉ liên hệ.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM theo hình thức nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh