Search
Thứ Ba 28 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện nhiều bạn trẻ có xu hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên vấn đề thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được bạn trẻ quan tâm.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Một thực tế có rất nhiều bạn mặc dù đã có bằng cử nhân nhưng rơi vào tình trạng thất nghiệp, do đó để tìm được việc làm tốt thì học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ linh hoạt đáp ứng nhu cầu học của học viên nếu bạn trọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng?

Thực hiện đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh với chương trình đào tạo được tiến hành linh hoạt như sau:

– Bạn có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối.

– Nếu trong trường hợp bạn không có thời gian tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Với lịch học ngoài giờ hành chính sẽ giúp các sinh viên có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo công việc đang làm hàng ngày. Đồng thời mặc dù không phải là giờ hành chính nhưng nhà trường vẫn tạo điều kiện tốt nhất giúp các sinh viên có thể tham gia học tập đúng như nguyện vọng. Lịch học trên không chỉ áp dụng đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mà còn áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đem đến lợi ích tốt nhất cho các sinh viên có thể chủ động thời gian trong việc học.

Cơ hội vàng cho sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Theo trang Hỏi đáp bệnh học, đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng hơn 200.000 Điều Dưỡng viên để phục vụ cho công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Không giới hạn phạm vi trong nước, các quốc gia trên thế giới đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên nên đây sẽ là cơ hội cho những ai đang theo đuổi ngành Điều dưỡng. Bên cạnh việc đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng với điều kiện học tập tốt nhất cho các sinh viên theo học. Đồng thời, nhà trường còn tạo điều kiện tốt về đầu ra và cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội sau khi ra trường và có tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Do đó học học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hợp lý trong hiện tại và tương lai.

Cơ hội phát triển ngành Điều dưỡng trong tương lai

Cơ hội phát triển ngành Điều dưỡng trong tương lai

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm giấy tờ gì?

Để chuẩn bị bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính xác, đầy đủ không phải chỉ riêng cá nhân nào mà đó là vấn đề đang được rất nhiều người đang quan tâm. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, khi làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thi sinh cần chuẩn bị các giấy tờ gồm:

1 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường;

2 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và Bảng điểm tương đương (photo có công chứng);

1 bản sao công chứng giấy khai giấy;

4 ảnh3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;

02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.

Trong trường hợp bạn có các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác, bạn nên cho vào cùng hồ sơ để nhận được những ưu tiêu theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Có thể nói thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khá linh hoạt giúp người học có thể vừa học vừa làm. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn theo học Điều dưỡng, ngoài việc học hệ Cao đẳng thì Trung cấp Điều dưỡng cũng là một trong những lựa chọn bạn có thể tham khảo giúp những người mắc bệnh chuyên khoa có thể vượt qua bệnh tật. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình con đường ngắn nhất đến với thành công!

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur