Search
Thứ Năm 25 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho các thí sinh, vậy nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đào tạo chất lượng?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất Hà Nội?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất Hà Nội?

Trong những năm gần đây, ngành Dược dần trở thành một trong những ngành thu hút được rất nhiều bạn trẻ, lý do là bởi ngành Dược có tiềm năng phát triển kinh tế rất cao, các công ty dược phẩm đang dần mở rộng cửa thị trường trong và ngoài nước, chính điều này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành Dược đồng nghĩa với việc nhân lực trong ngành này cũng cần phải được nhân rộng. Chính vì vậy đã có không ít những bạn trẻ lựa chọn cho mình một con đường mới tốt hơn đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào đào tạo chất lượng nhất?

Theo tin Y tế giáo dục, để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi chuyên môn, thạo nghiệp vụ đương nhiên thí sinh sẽ phải trải qua quá trình học tập, tiếp nhận kiến thức. Tuy nhiên, việc lựa chọn theo học tại địa chỉ nào tốt nhất lại là vấn đề mà các thí sinh cũng cần phải suy nghĩ và lựa chọn kỹ lưỡng. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, để chọn cho mình một trong những địa chỉ uy tín nhất thí sinh có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược với gần 10 năm thành lập, Nhà trường đã đào tạo ra được rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp. Khi đến học tập tại đây, sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sinh viên sẽ được học tập theo đúng khung chương trình chuẩn mà Bộ đã đề ra, bên cạnh đó việc kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành cũng giúp các sinh viên nâng cao tay nghề, đảm bảo được chất lượng đầu ra.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, khi học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội thực hành tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Đây chính là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội cho các thí sinh lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo VB2 Cao đẳng Dược chất lượng cao chi phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo VB2 Cao đẳng Dược chất lượng cao chi phí thấp

Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm 2 chuyên ngành khác để thí sinh có thể lựa chọn đó chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Làm sao để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào có trình độ từ hệ Cao đẳng hoặc Đại học. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như trên có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành không liên quan tới sức khỏe: Du lịch, Kế toán, Tài chính, Báo chí, Công nghệ thông tin… sẽ phải đào tạo trong thời gian là 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Nha khao, Y học Cổ truyền… đào tạo trong vòng 18 tháng.

Trong năm 2017, Nhà trường tổ chức nhiều đợt tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chính vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ vào các ngày trong tuần từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược