Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

An tâm hơn với quá trình nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Quá trình nâng ngực nội soi có diễn ra an toàn hay không là điều mà nhiều chị em quan tâm khi muốn tân trang lại vòng 1 của mình.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến quý vị quá trình nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để nâng ngực chảy xệ, giúp chị em an tâm hơn khi quyết định lấy lại vòng 1 như ý muốn.

Nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn hơn

Nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn hơn

Nâng ngực chảy sệ nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là là một trong những biện pháp nâng ngực nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại để phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét hơn, nhờ đó việc bóc tách bầu ngực để đưa túi độn và giúp nâng ngực một cách dễ dàng và chính xác hơn. Chính vì vậy mà cũng không gây xâm lấn và ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú hay cảm giác tại đây.

Quá trình nâng ngực nội soi diễn ra tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

+ Chuẩn bị cho quá trình nâng ngực:

Để chuẩn bị cho quá trình nâng ngực, thì bác sĩ sẽ tiến hành xem xét ngực của bạn và tư vấn cho sử dụng túi độn ngực bao nhiêu thì vừa. Đồng thời thăm khám tổng quát cơ thể để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật không xảy ra những tình trạng như sốc thuốc hoặc có bất lợi về tình trạng sức khỏe.

Đồng thời, cũng chuẩn bị máy móc để phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn đề ra về vệ sinh, tiệt trùng đảm bảo cho ca phẫu thuật.

Bạn sẽ có vòng 1 đẹp hơn sau khi nâng ngực nội soi

Bạn sẽ có vòng 1 đẹp hơn sau khi nâng ngực nội soi

+ Tiến hành phẫu thuật

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi. Quá trình nâng ngực diễn ra, bạn sẽ được bác sĩ gây mê sau đó sẽ thực hiện quá trình phẫu thuật.

Bạn sẽ được Bác sĩ rạch 1 đường vào hõm nách, tùy theo kích thước túi độn mà vết rạch này lớn hay nhỏ. Sau đó sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang để đạt vật liệu nâng ngực vào. Quá trình này sẽ được kiểm soát bằng thiết bị nội soi, nên sẽ không gây ra những xâm lấn không cần thiết.

Sau đó tiến hành đặt túi nâng ngực vào khoang đã được tạo sẵn bằng hình dáng mà bạn đã chọn trước, sau đó đóng vết mổ bằng băng keo thẩm mỹ và giúp bạn có hình thái đẹp hươn khi thực hiện phẫu thuật.

Sau đó bác sĩ sẽ giúp bạn băng định hình ngực để túi ngực và ngực của bạn ổn định hơn.

Sau quá trình nâng ngực bạn sẽ phải tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo có kết quả tốt.

Trên đây là một quá trình nâng ngực diễn ra tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu muốn nâng ngực thì có thể liên hệ và thực hiện tại đây.

Đào Trịnh – benhchuyenkhoa.edu.vn