Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Nguyên nhân gây yếu sinh lý là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hỏi đáp bệnh học: Em năm nay 20 tuổi em hay xem phim đen đồng tính và thủ dâm nhiều, khoảng mỗi tuần 2 lần. Bây giờ em đã hạn chế những hành vi xấu rồi nhưng lại không còn có hưng phấn khi gần gũi bạn khác giới.

Khi massage cậu nhỏ lại không cương, em không rõ nguyên nhân. Em đang bị viêm gan B và bệnh thận. Em muốn hỏi biểu hiện triệu chứng của em có ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý không? Em cảm ơn ạ!

Thủ dâm là hành vi tự thỏa mãn tình dục thường gặp ở người trẻ, theo thời gian thường sẽ hết. Bạn rất đúng khi đã hạn chế các hành vi trên. Tuy nhiên xem phim đen và thủ dâm không phải là nguyên nhân cốt lõi làm giảm ham muốn ở nam giới và không làm rối loạn cương dương. Có nhiều nguyên nhân làm giảm ham muốn, có thể phân loại như sau:

– Do tâm lý: Stress, mâu thuẫn vợ chồng, làm ăn thất bại.

Bệnh mạn tính: Cao huyết áp, tiểu đường, suy gan, suy thận.

– Một số loại thuốc điều trị bệnh có thể làm giảm ham muốn như thuốc điều trị cao Huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc an thần. Ma túy, thuốc lá, rượu bia cũng được chứng minh gây ra tình trạng này.

– Suy giảm nội tiết tố sinh dục nam (testosterone).

Để biết rõ tình trạng của mình em nên đến khám Bệnh chuyên khoa (Nam Khoa) để được bác sĩ nam khoa tư vấn cụ thể em nhé.