Search
Thứ Ba 28 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Nâng mông bằng những biện pháp nào hiệu quả?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nếu bạn muốn tăng vòng 3 hiệu quả thì có rất nhiều biện pháp. Tuy nhiên, bạn nên hiểu để tìm ra phương pháp hiệu quả nhất với mình.

Nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông chảy xệ nội soi hay phẫu thuật đặt túi độn mông bằng túi độn đều là những biện pháp “hot” nhất hiện nay để giúp bạn có được vòng 3 hoàn hảo như mong muốn. Song bạn cần hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mông này để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Phương pháp nâng mông nội soi giúp lấy lại vòng 3 hoàn hảo

Phương pháp nâng mông nội soi giúp lấy lại vòng 3 hoàn hảo

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp tiên tiến khi sử dụng kỹ thuật nội soi để thực hiện nâng mông mà không phải sử dụng chất liệu độn. Thường thì kỹ thuật này sẽ sử dụng cho những trường hợp mông ở vào tình trạng chạy xệ và mất đi dáng, giúp vòng 3 căng tròn, đầy đặn, hấp dẫn hơn

Phương pháp nâng nông chảy xệ nội soi có ưu điểm là cải thiện tình trạng mông chảy xệ rõ rệt. Hơn nữa Phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhành và an toàn, bạn không bị đau, không xâm lấn và cũng không để lại sẹo. Kết quả phẫu thuật mang lại là lâu dài và ổn định. Bạn sẽ có vòng 3 hoàn hảo ngay sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp được nhiều người lựa chọn, bởi bác sĩ sẽ rút mỡ của bạn của một số bộ phận như đùi, hông để cho lên ly tâm rồi bơm mông để tăng kích cỡ mông, giúp bạn có vòng 3 đẹp tự nhiên và gợi cảm trông thấy.

Nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn có vòng 3 đẹp tự nhiên

Nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn có vòng 3 đẹp tự nhiên

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân thì bạn sẽ được gây tê rồi thực hiện các thao tác cần thiết để bạn có tỷ lệ mông hoàn hảo với thân hình. Quá trình lành vết thương nhanh chóng, và bạn vừa có vòng 3 hoàn hảo mà có có thân hình thon gọn, hoàn hảo.

Phẫu thuật đặt túi độn mông

Phẫu thuật đặt túi độn mông là phương pháp dành cho những người có cơ mông không phát triển cũng như thiếu mỡ vùng mông nhưng lại muốn có vòng 3 quyến rũ như nhiều người khác. Thì việc lựa chọn phẫu thuật đặt túi độn mông là phương pháp tốt nhất.

Phương pháp nâng mông này sẽ giúp bạn có được vòng 3 như mong muốn.

Và nếu bạn muốn có được vòng 3 căng tròn, đầy quyến rũ thì có thể lựa chọn các phương pháp nâng mông trên. Và bạn nhớ phải lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín để có thể thực hiện phẫu thuật với độ an toàn cao.

Nếu như muốn tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để đạt được kết quả nâng mông tốt nhất.

Đào Trịnh – Chuyên trang Bệnh chuyên khoa