Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Nam sinh đăng ký học Cao đẳng Dược không phải đóng học phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tin vui dành cho các nam sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ không phải đóng học phí toàn khối. Nó không chỉ giúp bạn theo đuổi niềm đam mê còn giảm khoản phí không nhỏ cho gia đình.

Nam sinh học Cao đẳng Dược được miễn giảm học phí toàn khối

Nam sinh học Cao đẳng Dược được miễn giảm học phí toàn khối

Nội dung bài viết

Học Cao đẳng Dược nam sinh toàn khối không phải đóng học phí

Cao đẳng Dược học khối ngành sức khoẻ nên đòi hỏi phải có tính cẩn thận, tỉ mỉ, ngăn nắp, khéo léo, đam mê với nghề Thầy thuốc. Chính vì vậy mà con trai theo ngành Dược học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường rất khôn khéo hơn so với các bạn nam học các ngành nghề  như cơ khí, xây dựng, điện lạnh, điện tử, điều khiển và tự động hóa, công nghệ thông tin, công nghệ hoá dầu, thuật hóa học…

Con trai học ngành Dược cần có những tiêu chí nào?

Đối với các bạn nam thuộc tuýp người phóng khoáng, thích tự do nhưng đam mê Nghề Dược thì luôn thích chọn công việc Trình Dược viên. Trình Dược viên chính là công việc của Dược sĩ làm kinh doanh dược phẩm. Đối với một số bạn nam ngại nắng gió, không thích làm Trình Dược viên, cả ngày chạy rông ngoài đường đi đến các cơ sở Y tế, Bệnh viện tiếp thị thuốc mà chỉ thích làm việc kiểu “mưa không tới mặt, nắng không tới đầu” thì công việc thiên về làm Dược sĩ Nhà thuốc, đứng quầy tư vấn bán thuốc.

Đặc thù của lớp học Cao đẳng Dược chính quy, đa số sinh viên trong lớp là con gái. Do đó con trai khi học khối ngành sức khoẻ thì khi bước vào lớp sẽ như “Mì chính cánh” nên được các bạn gái rất cưng chiều. Kèm theo sự năng động, hoạt động đầy bản lĩnh của con trai chắc chắn sẽ được các bạn nữ ưu ái, giúp đỡ trong học tập và được quan tâm đặc biệt từ thầy cô.

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, các Dược sĩ Cao đẳng  không chỉ làm các công việc chuyên môn về đứng quầy bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc mà cũng phải phát triển kỹ năng lãnh đạo làm kinh tế dược ở các công ty kinh doanh phân phối dược. Trong môi trường cạnh tranh toàn cầu thì việc kinh doanh dược phẩm cần phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu không chỉ về thuốc mà còn phải được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những kiến thức kinh tế dược như Marketting dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng hay tác phong hiện đại, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có một số chính sách khuyến khích các bạn nam theo học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học để tạo cân bằng nam nữ trong các cơ sở Y tế, đồng thời phát huy các tố chất sẵn có của phái mạnh mà phái yếu không có. Theo Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn thì ngành Y hay ngành Dược cũng có những đặc thù riêng, nếu con trai mà e ngại phải chăm sóc cho người bệnh thì có thể chọn học Cao đẳng Dược để công việc nhẹ nhàng, thanh tao mà thu nhập lại rất tốt.

Học Cao đẳng Dược nam sinh có nhiều cơ hội mở rộng

Học Cao đẳng Dược nam sinh có nhiều cơ hội mở rộng

Tiềm năng ẩn sau Dược sĩ nam

Nguồn từ chuyên mục Tin Y tế giáo dục đưa: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện có nhiều nam sinh đang theo học và Nhà trường luôn khuyến khích các bạn nam theo học Cao đẳng Dược. Đặc biệt, từ năm 2017, nam sinh đăng ký học Cao đẳng Dược sẽ được giảm 100% học phí cho toàn bộ quá trình học. Cụ thể như sau:

Tiến sĩ Khoa học Y Dược, Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, báo chí chính thống: Nếu các em nam sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tạo thành phố Yên Bái để hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ sẽ được hưởng chính sách An sinh – Giáo dục miễn 100% học phí toàn bộ quá trình 3 năm học Cao đẳng Dược chính quy. Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc, tiếp tục được học lên Dược sĩ Đại học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dùng quỹ phúc lợi để: Miễn toàn bộ 100% Học phí khoá học Cao đẳng Dược 3 năm tại Yên Bái cho tất cả các đối tượng nam sinh trên toàn quốc có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720201) học tại Tp Yên Bái với thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 03 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ.

Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Yên Bái: Được Miễn toàn bộ 100% học phí 3 năm học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại thành phố Yên Bái.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Yên Bái theo quy định của Nhà nước.

Để được miễn giảm học phí Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong cả nước có nhu cầu học Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái. Nhập học trước ngày 30/8/2017 sẽ được miễn toàn bộ học phí trong 3 năm học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Download
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp. Tại đây

Hồ sơ Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học tại Hà Nội: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Con trai học Cao đẳng Dược KHÔNG PHẢI NỘP học phí toàn khoá học