Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Mách bạn cách trang điểm để khắc phục 2 mí mắt không đều

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hai mí mắt không đều khiến đôi mắt bạn sẽ bị bên to, bên nhỏ. Bí quyết trang điểm để khắc phục mí mắt không đều sau sẽ có ích cho bạn.

Trang điểm có thể khắc phục rất nhiều nhược điểm trên khuôn mặt bạn, trong đó cũng sẽ khắc phục nhược điểm đôi mắt 2 mí mắt không đều một cách rất đơn giản.

Trang điểm cho hai mí mắt không đều

Trang điểm cho hai mí mắt không đều

Mẹo trang điểm cho 2 mí mắt không đều

Với mẹo đơn giản này thì bạn phải biết trang điểm sao cho đôi mắt bạn cân đối hơn. Bạn có thể kẻ viền mắt bằng eyeliner hoặc nếu bạn muốn đôi mắt mình trông sắc sảo hơn thì có thể dùng liquid eyeliner. Hai sản phẩm make-up trên chắc chắn không còn xa lạ gì đối với những tín đồ thích trang điểm.

Bạn có thể thực hiện vẽ mí mắt như sau:

Trước hết bạn kẻ một đường đậm và mảnh rồi tán nhẹ nhàng cho màu nhạt dần lên phía trên chân mày, sau đó khi kẻ đế cuối mắt bạn dừng lại.

Sau khi kẻ 1/3 mi dưới thì hãy kéo dài về phía đuôi mắt một đường kẻ thật mảnh.

Sau đó bạn chọn phấn tối màu và đậm để khắc phục 2 mí mắt không đều, bằng cách tán thật nhẹ chì kẻ mắt tho mi mắt là che được khuyết điểm.

Sau khi đã vẽ mắt thì bạn có thể dùng phấn màu trắng để tán lên trên mí mắt, nhưng không nên tán hết cả mắt mà chỉ cần sử dụng cho ½ sau đó cho đôi mắt to và có chiều sâu hơn.

Bạn cũng nên sử dụng chì kẻ trắng để kẻ một đường mảnh ở khóe mắt, tạo điểm nhất thu hút cho đôi mắt.

Đôi mắt bạn sẽ to tròn hơn khi được trang điểm

Đôi mắt bạn sẽ to tròn hơn khi được trang điểm

Khi đã trang điểm xong mắt, bạn sẽ thấy tình trạng 2 mí mắt không đều đã được khắc phục, giúp đôi mắt bạn to tròn hơn.

Những nhược điểm của trang điểm khắc phục 2 mí mắt không đều

Việc sử dụng trang điểm để khắc phục hiện tượng 2 mí mắt không đều sẽ giúp đôi mắt của bạn đồng đều hơn khi nhìn, nhưng chỉ dùng cho những người biết make-up.

Và để che khuyết điểm này, lúc nào bạn cũng phải trang điểm khi đi ra đường hoặc gặp người ngoài. Đây cũng là một trong những rắc rối của bạn.

Nếu bạn không muốn tốn nhiều thời gian để trang điểm mỗi khi ra ngoài, thì có thể sử dụng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc để khắc phục hiện tượng 2 mí mắt không đều.

Nhấn mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp hiện đại mà nhiều ngôi sao, nhiều bạn trẻ cũng sử dụng và đã có được đôi mắt hai mí to tròn.

Nếu bạn muốn thực hiện nhấn mí Hàn Quốc thì có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tư vấn, và nhấn mí cho bạn.

Đào Trịnh – benhchuyenkhoa.edu.vn