Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Em thấy rất nhiều bạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên em muốn biết lợi ích cụ thể của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là gì?

Thông báo về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Độ tuổi có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Theo một khảo sát từ , nhiều bạn sinh viên cảm thấy chỉ một tấm bằng tốt nghiệp thôi là chưa đủ trong thời buổi thị trường lao động cạnh tranh như hiện nay nên đã quyết định đăng ký học thêm một lớp Văn bằng 2. Trước những cơ hội việc làm đang ngày càng rộng mở của các khối ngành thuộc chăm sóc sức khỏe, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đang được ưa tiên lựa chọn hơn cả. Vậy lợi ích cụ thể của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 mở ra nhiều cơ hội thăng tiến

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 không chỉ giải quyết được vấn đề thiếu hụt nhân lực hiện nay mà còn mở ra cánh cửa tương lai sáng lạn cho các bạn trẻ sinh viên. Theo như dự đoán, nếu cứ tiếp tục tình trạng như hiện tại thì chỉ sau vài năm nữa thôi, nguồn nhân lực ngành Dược sẽ không còn đáp ứng kịp với tình trạng phát triển của nền Y học nước nhà. Chính vì thế sinh viên cầm thêm trong tay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có ưu thế rất lớn và gần như không phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp nếu như nắm vững kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn.

Xã hội hiện đại và phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng lại được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, các cơ sở Y tế hiện tại luôn nằm trong tình trạng quá tải. Việc mở thêm các cơ sở, trung tâm Y tế là vô cùng cần thiết. Đãi ngộ của cán bộ ngành Y Dược đang ngày một được cải thiện và coi trọng, với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 các bạn sẽ được quyền lựa chọn cho mình một vị trí công tác có mức đãi ngộ xứng đáng với khả năng của mình

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở địa chỉ nào?

Chất lượng đào tạo của các cơ sở ảnh hưởng rẩt lớn đến quá trình và kết quả học tập của học viên, chính vì thế các học viên thường cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định ứng tuyển vào một cơ sở đào tạo nào. Với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đang băn khoăn trong việc chọn trường thì  theo chuyên mục Hỏi đáp Bệnh Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn lựa chọn và đặt niềm tin.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường, sinh viên sẽ được giảng dạy dưới một môi trường học tập tốt nhất cùng phương pháp đào tạo chất lượng hiệu quả. Từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng để cho các sinh viên của Trường nói chung và các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 yên tâm học tập và theo đuổi sự nghiệp.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, sinh viên đã được học tập giáo trình hiện đại nhất bởi sự hướng dẫn của đội ngũ Giảng viên nhiệt tình, kinh nghiệm. Mô hình giáo dục Trường học – Bệnh viện là một bước đột phá trong công tác giảng dạy của Trường, tại đây sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 sẽ được theo chân các Y Bác sĩ giỏi nhất để tham gia các tiết học thực hành. Do vậy sinh viên của Trường không bị rơi vào tình trạng “tiến sĩ giấy” chỉ có kiến thức xuông chứ kinh nghiệm thực tế thì không có. Điều này giúp sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp có lợi thế rất lớn và ghi điểm mạnh trước các Nhà tuyển dụng.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường sẽ được phát tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy và có thể tiếp tục theo học Liên Thông Đại học nếu như có nhu cầu.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 18-20 tháng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 18-20 tháng

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 yêu cầu thí sinh đã có một tấm bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên không phân biệt chuyên ngành. Thời gian đào tạo của hệ Văn bằng 2 được Nhà trường rút gọn trong thời gian từ 18 đến 20 tháng đối với 2 đối tượng học viên. Thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành chăm sóc sức khỏe. Còn những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc các chuyên khác sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng. Lý do có sự chênh lệch về thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là do các sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành chăm sóc sức khỏe đã có sẵn một nền tảng kiến thức về Y Dược rồi nên việc đào tạo sẽ dễ dàng và ngắn hơn.

Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 sẽ được tổ chức vào các buổi tối ngoài khung giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong tuần. Hoặc sinh viên cũng có thể lựa chọn học vào 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật cuối tuần nếu như không sắp xếp được thời gian học vào buổi tối .

Lịch học và thời gian Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được Nhà trường bố trí như vậy là vô cùng hợp lý và tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập mà không gây ra ảnh hưởng quá lớn đến sinh hoạt và công việc cá nhân.

Xem thêm: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 và những giấy tờ cần thiết?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn