Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có được bằng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em rất muốn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, cho em hỏi sau khi tốt nghiệp em có được cấp bằng chính quy hay không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có được bằng chính quy?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Việc liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng của bạn là hoàn toàn chính xác, những năm tới đây, ngành Điều dưỡng sẽ phát triển không ngừng dần trở thành một ngành nghề độc lập. Điều dưỡng viên có thể làm việc tại bệnh viện, phòng khám bệnh hoặc làm việc trực tiếp theo yêu cầu của gia đình người bệnh tại nhà… Đây chính là lý do vì sao nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để có trình độ tay nghề cao hơn.

Có được cấp bằng chính quy sau khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo tin Y tế giáo dục, tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội sau khi đang liên tục tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Thời gian học rất linh hoạt, có thể là học trong giờ hành chính, học lớp buổi tối, học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. (Phù hợp cho người đi làm).

Cấp bằng cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy thuộc do nhà trường cấp. Được học lên đại học theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Được làm việc trong nhiều cơ sở y tế, bệnh viện với chuyên khoa về Điều dưỡng. Cũng như, ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của cơ quan y tế, nhà nước hay tư nhân…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 uy tín chất lượng

Học viên học liên thông sẽ mất khoảng thời gian là 1,5 năm, chương trình đào tạo của nhà trường theo hình thức tín chỉ cho nên người học sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị và đăng kí học theo nhu cầu sắp xếp của bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng tiên tiến, được nâng cao tay nghề thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện mà nhà trường liên kết. Ngoài ra trường đầu tư các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo thêm một số chuyên ngành như: liên thông cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…Nhằm giúp sinh viên đa dạng chuyên ngành tăng tỷ lệ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những ứng viên muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược