Search
Thứ Ba 21 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em rất thích ngành Xét nghiệm, năm nay muốn đăng ký học ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho em hỏi mức học phí của trường như thế nào?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra sao?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra sao?

Vấn đề học phí luôn là nỗi băn khoăn lo lắng của nhiều thí sinh và phụ huynh suốt những năm tháng ngồi trên giảng đường. Đặc biệt là đối với lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, khi học tập trong ngành này sẽ phải đầu tư các trang thiết bị máy móc, hóa chất phục vụ cho việc thí nghiệm của sinh viên. Chính vì thế Bộ đã cho phép các trường trong đó có Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự cân đối mức học phù sao cho phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo Tin Y Tế Giáo Dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ra những cán bộ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi tay nghề, chính điều này đã thu hút được không ít thí sinh tới đăng ký học. Với phương châm đào tạo chất lượng là số 1, Nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị, phù hợp với nhu cầu học tập của thí sinh, ngoài ra những hóa chất, dụng cụ cần thiết để thí sinh thực hành cũng được Nhà trường đầu tư để sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất trong suốt thời gian học tập tại đây.

Không những thế, chỉ khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại bệnh viện riêng của Nhà trường, được tiếp xúc với các bác sĩ, Kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đây chính là cơ hội vàng cho những thí sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội trong năm 2017 là 750.000 đồng/tháng. Ngoài ra, Nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, có những suất học bổng giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về kinh tế, đây cũng là cách Nhà trường động viên tinh thần học tập của các sinh viên.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y chuyên ngành Xét nghiệm như thế nào?

Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược kể từ ngày 20/4 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước), và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 2 chuyên ngành khác đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng để thí sinh có thể tự do lựa chọn ngành học mà mình yêu thích. Chỉ với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng đơn giản đó là tốt nghiệp THPT, những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur