Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện nay yêu cầu Dược sĩ phải có tay nghề cao, đó lý do thí sinh luôn muốn tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa thực hành. Vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược còn thiên nhiều về lý thuyết hơn thực hành

Hiện nay hệ thống đào tạo Y Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn còn thiên về lối giảng dạy lý thuyết. Nhiều sinh viên học xong sau khi ra trường lý thuyết nắm rất vững nhưng lại thiếu kỹ năng thực tế, sau khi ra trường đi làm thì lại không vững tay nghề, không có kiến thức thực hành. Chính vì vậy sinh viên Việt Nam thường bị đánh giá là thua kém với các nước bạn.

Do nhu cầu theo học ngành Y Dược ngày càng đông, các đơn vị đào tạo Y Dược chính quy và không chính quy đều được xây dựng lên rất nhiều. Phần lớn các trường đào tạo hiện nay đều không chú trọng đến thời gian thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề, kỹ năng chuyên môn. Điều này ảnh hướng rất lớn đến tương lai của sinh viên sau khi ra trường, không có kỹ năng tay nghề sẽ khó xin được việc, nếu không cũng sẽ dễ dàng bị sa thải sau một thời gian.

Học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa học vừa thực hành

Học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa học vừa thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tập trung về đào tạo thực hành

Để xây dựng được một cơ sở đào tạo Y Dược chuẩn theo Bộ Y tế thì điều quan trọng nhất chính là người lãnh đạo, sự nhìn nhận và cái tâm trong nghề đào tạo nhân lực đặc biệt là trong hệ thống ngành Y tế. Chất lượng đào tạo trong nền giáo dục ở nước ta hiện nay được coi là đào tạo đại trà, các trường chỉ quan tâm đến số lượng sinh viên đăng ký nhập học chứ không quan tâm đến chất lượng của sinh viên sau khi ra trường.

Chính vì vậy vai trò của người lãnh đạo là vô cùng quan trọng. Nhận thấy trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của việc đào tạo sinh viên ngành Y Dược, nhà trường đã luôn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị Y tế, máy móc hiện đại, xây dựng phòng thí nghiệm để phục vụ nhu cầu thực hành của sinh viên. Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất trong hệ thống đào tạo Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, sinh viên học tập tại đây sẽ không lo lắng nơi thực hành như học tại những đơn vị đào tạo khác.

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, giữ nhiều vị trí vai trò quan trọng tại Bệnh viện sẽ là những người đào tạo, bổ sung kiến thức thực tế một cách tốt nhất cho sinh viên. Đây cũng chính là cơ hội giúp sinh viên được củng cố kiến thức một cách tốt nhất ngay trong quá trình học. Ngoài ra chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được mở rộng và cập nhật, tiếp cận nền Y học tiên tiến trên thế giới, các giảng viên cũng luôn được tập huấn để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất.

Hiện nay nhà trường có các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài ra hệ thống các chương trình đào tạo Văn bằng 2 và liên thông cũng được nhà trường đẩy mạnh.

Đây cũng chính là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đơn vị uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao, được nhiều thí sinh lựa chon theo học. Theo đánh giá chung, 98% thí sinh sau khi tốt nghiệp các chương trình học tại Trường đều có việc làm ổn định tại các cơ sở Y tế và bệnh viện lớn.

Theo chuyên mục Tin Y tế giáo dục đưa: Trong thời gian sắp tới Nhà trường liên tục đẩy mạnh quy mô đào tạo của trường trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ đồng thời cũng là nơi để các bạn trẻ phát huy được niềm đam mê trong lĩnh vực Y Dược.

Học Cao đẳng Dược giảm học phí 100% năm 2017

Học Cao đẳng Dược giảm học phí 100% năm 2017

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên về kỹ năng thực hành?