Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nội dung bài viết

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất quan trọng, cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà trường yêu cầu vì đây sẽ là căn cứ để đánh giá và xem xét có tiếp nhận thí sinh theo học tại trường hay không.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Ngày nay, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành giúp cho sinh viên nước ta giảm thiểu tối đa được tình trạng thất nghiệp thiếu việc làm, ngành nghề này còn là bước đệm để các bạn tiến xa hơn ra nước ngoài khi đăng ký du học Điều dưỡng nếu như không  muốn phát triển bản thân ở trong nước.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Hiện nay, việc chuyên đổi Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng từ các ngành nghề khác vô cùng đơn giản. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐ TB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với khung đào tạo vô cùng linh hoạt có thể phù hợp với mọi đối tượng người học.

Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng :

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không vi phạm pháp luật.

Học đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng trong bao lâu ?

Có 2 mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các thí sinh khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên với chuyên ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là 18 tháng.Như vậy, nếu bạn đã có băng tốt nghiệp cao đẳng dược, cao đẳng xét  nghiệm có thể chuyển sang học văn băng 2 cao đẳng điều dưỡng với thời gian học chỉ 1,5 năm. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng các chuyên ngành không thuộc chuyên sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. 

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng học vào buổi tối

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng học vào buổi tối

Với mức học phí phù hợp, thí sinh còn được lưa chọn thời gian học linh hoạt chủ động trong công việc.Nếu không thể học các lớp đào tạo chính khóa theo giờ hành chính, thí sinh có thể học ngoài giờ hành chính các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần và cả ngày thứ 7, Chủ nhật. Với thời gian học có thể lưa chọn, các bạn sinh viên vừa có thể học để lấy bằng mà không anh hưởng gì tới công việc hàng ngày. Sau khi kết thúc khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục học liên thông lên bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tất cả những giấy tờ mà thí sinh cần phải chuẩn bị trong hồ sơ đăng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (02 bản có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học +  bảng điểm tương đương.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Điều dưỡng viên hiện đại luôn hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Những thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai của bản thân thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ tuyển sinh tại: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: benhchuyenkhoa.edu.vn