Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ mở ra cơ hội việc làm cao vì đây là ngành có ứng dụng thực tiễn, rất cần thiết trong quá trình khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên để ra trường có cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn thì thí sinh cần phải chọn địa chỉ trường đào tạo thật uy tín và chất lượng.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uyn tín nhất hiện nay ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uyn tín nhất hiện nay ở đâu?

Nếu như trong Y học phương Đông khám chữa bệnh dựa trên lý thuyết y học cổ truyền và nền tảng triết học thì nền Y học phương Tây lại khám chữa bệnh dựa trên cơ sở khoa học và quan sát các triệu chứng trên cơ thể con người. Trong Y học phương Tây xét nghiệm là một bước không thể thiếu trong quá trình khám chữa bệnh, từ những kết quả xét nghiệm các bác sĩ có thể đưa ra những kết luận về tình trạng sức khỏe của con người một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ra trường làm được gì?

Theo tin Y tế giáo dục, nếu bạn nghĩ rằng học xét nghiệm sau khi ra trường công việc của bạn chỉ quanh quẩn trong phòng thí nghiệm thì bạn đang có cái nhìn chưa bao quát về ngành học này rồi đấy. Thực tế cho thấy rằng, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Ngành Xét nghiệm sẽ có cơ hội được trải nhiệm với rất nhiều công việc khác nhau như:

  • Pha chế các loại thuốc để kiểm tra kiểm nghiệm thường xuyên các thuốc thử theo đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Lấy bệnh phẩm của bệnh nhân để xét nghiệm
  • Chịu trách nhiệm cho các công việc đó là tiếp nhận, bảo quản các loại thuốc, dụng cụ y tế, hóa chất theo quy định và nhiệm vụ được phân công.
  • Phụ trách phòng thực hành thí nghiệm tại các cơ sở đào tạo ngành Y tế
  • Thực hành các xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng những kỹ thuật mới trong công tác chuyên ngành của mình.
  • Thực hiện các công việc kiểm tra giám sát các quy định về sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dung, an toàn sinh học trong các phòng xét nghiệm.
  • Thực hiện công tác xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng…

Với tính đa dạng và linh hoạt trong công việc có thể thấy học Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường cơ hội nghề nghiệp là rất cao.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế?

Ở nước ta hiện nay có hàng trăm cơ sở đào tạo Ngành Xét nghiệm nhưng chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng không phải cơ sở nào cũng có chất lượng đào tạo được đảm bảo. Xét nghiệm là ngành học đặc thù vì vậy bạn không thể nhắm mắt chọn bừa một cơ sở học để lấy bằng được.

Là một trong những ngôi trường có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có bề dày truyền thống gần 10 năm trong công tác giảng dạy, mỗi năm cung cấp cho ngành y tế hàng nghìn cán bộ Xét nghiệm có chất lượng cao giàu Y đức. Sinh viên theo học tại đây sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập mới nhất, thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại. Đó cũng chính là lý do dù có hàng trăm cơ sở đào tạo nhưng hàng năm nhà trường vẫn được hàng nghìn sinh viên tin tưởng theo học.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm dưới hình thức xét tuyển, theo đó các bạn sinh viên chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đó là tốt nghiệp THPT Quốc gia và hành kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên là có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển rồi.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để được tư vấn về hồ sơ xét tuyển cũng như mọi thông tin liên quan khác, các bạn thí sinh và phụ huynh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại đại chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Học Cao đẳng xét nghiệm nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược nào?