Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Đăng ký Cao đẳng Hộ sinh miễn giảm 100% học phí năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Các bạn học sinh có nhu cầu đăng ký Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 sẽ được miễn giảm học phí 100% khi đáp ứng được điều kiện đầu vào của Nhà trường.  Dưới đây là chi tiết của chương trình.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí có lẽ là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Không chỉ các thí sinh quan tâm mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng cần phải chú ý tới vấn đề này. Nhiều câu hỏi được các bạn thí sinh thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết này. Đồng thời các cán bộ tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một các h nhanh chóng nhất.

Hộ sinh được xem là một trong nhiều ngành hot hiện nay với nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Những công việc liên quan tới hộ sinh được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đặc biệt là những bạn có đam mê với việc chăm sóc các sản phụ và gặp gỡ các em bé sau sinh.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Chương trình học bổng này cũng áp dụng cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018

Nếu như thí sinh chưa đáp ứng được điều kiện trên để được miễn giảm học phí thì mức học phí nhà trường đưa ra cho những đối tượng này đó là 750.000 đồng/tháng. Mức học phí này có thể nói là thấp nhất trong những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược trên địa bàn Hà Nội bởi như các bạn biết học Y Dược chi phí cho thực hành, mua các dụng cụ thường tốn rất nhiều chi phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất?

Những yêu cầu của người Hộ sinh (hay còn gọi là bà đỡ đẻ) về kiến thức cũng như kỹ năng rất cao cùng với đó là đạo đức nghề nghiệp phải được duy trì và phát huy. Do đó, đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhà trường chú trọng giúp sinh viên hoàn thiện và phát triển trên mọi mặt.

Không chỉ giúp các bạn có thêm lý thuyết chắc chắn mà Cao đẳng Hộ sinh còn giúp các bạn có được những kiến thức thực tế từ những giờ học thực hành trong môi trường bệnh viện, từ đó có thể dễ dàng thích nghi trong môi trường mới.

Người làm công việc Hộ sinh tiếp xúc hằng ngày với phụ nữ và trẻ em, do đó họ cần có những kỹ năng mềm cần thiết mới có thể làm tốt công việc. Đó là lý do mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa vào chương trình học của ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng những nội dung nhằm phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư vấn tâm lý, kỹ năng sư dụng Tin học, Tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình,….

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo trong thời gian 3 năm học. Trong quá trình học lý thuyết nhà trường sẽ xen kẽ những buổi thực hành để giúp sinh viên vừa nẵm vững kiến thức lý thuyết vừa có thể thành thạo tay nghề đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 bao gồm những gì?

  • 01 phiếu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh được điền đầy đủ thông tin theo mẫu.
  • 02 Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu đối tượng là thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo + công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh có thời gian chưa chụp quá 6 tháng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh (yêu cầu phải có công chứng của địa phương).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, bên ngoài ghi rõ ràng các thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường có thể liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội (Trung tâm Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895