Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Có phải bị xuất tinh sớm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hỏi đáp bệnh học: Em năm nay 24 tuổi, gần đây mỗi lần quan hệ thì có biểu hiện cậu nhỏ của em chưa cương hết thì đã xuất tinh.

Em muốn hỏi biểu hiện triệu chứng của em như vậy có phải em bị xuất tinh sớm? Và cách khắc phục như thế nào? Em cảm ơn ạ!

Theo chia sẻ của em, nhiều khả năng có thể em bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để khẳng định chắc chắn, một số chi tiết cần được làm rõ hơn. Ví dụ như thời gian tính từ lúc dạo đầu đến khi xuất tinh, kiểu kích thích ở màn dạo đầu, mức độ hưng phấn của cả hai, tần suất quan hệ…

Trong nhiều trường hợp sự hưng phấn cao độ có thể khiến cho nam giới nhem chóng đi đến xuất tinh. Điều này là hoàn toàn bình thường, hay gặp ở các bạn nam mới bắt đầu sinh hoạt tình dục.

Em nên nhanh chóng đến khám Bệnh chuyên khoa ở cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa nhằm được đánh giá và thăm khám đầy đủ hơn về tình hình sức khỏe chung, tiền sử tình dục, các bệnh lý hay thuốc đang sử dụng…

Chỉ bằng thăm khám trực tiếp, kết hợp các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ mới có thể khẳng định chẩn đoán và cung cấp trị liệu phù hợp. Trong trường hợp thực sự bị xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ hướng dẫn các biện pháp khắc phục hoặc trị liệu bằng thuốc, đồng thời giải tỏa tâm lý cho em.