Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Cằm chẻ hiện nay có còn là xu hướng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cằm chẻ theo nhân tướng học là một trong những  điểm tốt về tướng số của một con người. Tuy nhiên, hiện nay, cằm chẻ có còn là một xu hướng?

Cằm chẻ là một trong những thiếu hụt ở xương cằm, tuy nhiên nó không hề ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể khiến cho gương mặt có thêm những điểm nhất thu hút người khác hơn. Cũng chính vì vậy, hiện nay gọt cằm V-line và chiếc cằm thon gọn được coi là xu hướng thì nhiều người vẫn muốn tạo cho mình một chiếc cằm chẻ cuốn hút bằng phương pháp thẩm mỹ.

Cằm chẻ là những người có phúc tinh, vận mệnh và tướng số rất tốt

Cằm chẻ là những người có phúc tinh, vận mệnh và tướng số rất tốt

Tại sao cằm chẻ được nhiều người ưa thích

Theo quan niệm nhân tướng học, thì nếu bạn sở hữu một chiếc cằm chẻ thì đây đích thị là một người tài hoa, có tướng số tốt, kể cả phụ nữ và đàn ông thì cũng là những người có tướng số tốt.

Trong nhân tướng học, thì những người cằm chẻ là những người có quý tướng tốt, luôn gặp may mắn, những người này thường rất sáng tạo và thông minh, luôn sống nhiệt thành với những người xung quanh. Và trên cơ sở những khuôn mặt phúc hậu, đáng yêu của những người này nên được rất nhiều ngươi yêu quý.

Những người đàn ông có cằm chẻ thường là những người thông minh, có óc logic, luôn kiên trì nỗ lực, nên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sung túc về mặt gia đình, nhà cửa ấm êm, và họ cũng rất nam tính nên thu hút ánh nhìn của những người khác giới.

Còn phụ nữ có cằm chẻ luôn gây thiện cảm với người đối diện và tạo được sức hút mạnh mẹ với những người đối diện. Hơn nữa nếu có cằm theo hình thức này thì theo tướng học đó là những người cát tướng.

Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều người thay vì chạy theo mốt thì họ lại chọn một hướng đi mới cho khuôn mặt mình nhằm tạo cho mình sự thay đổi về tướng số.

Bạn có thể phẫu thuật để có cằm chẻ

Bạn có thể phẫu thuật để có cằm chẻ

Giải tỏa mong muốn có cằm chẻ

Nếu bây giờ bạn còn băn khoăn là làm sao để có chiếc cằm trẻ với nhiều điều may mắn thì có thể thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ.

Thực ra đây là một tiểu phẫu không gây nên nguy hiểm, tổn thương hay biến chứng, bởi vậy, nếu bạn thực sự muốn có một chiếc cằm chẻ thì bạn có thể tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Hiện nay bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ cho mình, bằng những công nghệ hiện đại và bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn có cằm chẻ tự nhiên thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội, tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

 

Đào Trịnh – benhchuyenkhoa.edu.vn