Thứ Sáu 29 Tháng Ba 2024

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Cho em hỏi hồ sơ cần những giấy tờ gì? Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu ạ?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ có chất lượng đào tạo uy tín nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế nhằm cung ứng nhân lực cho các cơ sở Y tế phục vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Sinh viên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ được trải nghiệm trong môi trường gắn liền với bệnh viện vì đây là Trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội sở hữu Bệnh viện riêng trực thuộc Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy các ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Xét nghiệm. Tiến sĩ Y Dược Hiệu Trưởng Nhà Trường đã tích cực phối hợp mời các tiến sĩ y khoa đầu ngành đã và đang công tác tại Học viện Quân y, Học viện y Dược cổ truyền Việt Nam, Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội về giảng dạy, tham gia Hội đồng nghiên cứu biên soạn tài liệu giáo trình Y Dược nhằm giúp sinh viên tiếp cận nhiều phương pháp sư phạm của các Trường Đại học Y Dược hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu chất lượng đào tạo phải đạt chuẩn Bộ Y tế nên Nhà trường đã đầu tư Bệnh viện riêng để đào tạo mô hình Viện – Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành thực tế lâm sàng Bệnh viện. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là Trường hệ thống phòng thực hành thí nghiệm hiện đại, thiết bị đồng bộ nên sinh viên Y Dược được học tập gắn liền thực hành, thí nghiệm.

Học Cao đẳng Dược thí sinh có nhiều cơ hội kiếm được việc làm ngay

Khắc phục nhược điểm của các trường đào tạo truyền thống là chỉ tập trung vào tuyển sinh đào tạo lý thuyết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã nâng cao chất lượng đầu ra, chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề y dược cho người học với mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc chứ không phải đào tạo lại như một số sinh viên trường khác. Đặc biệt sinh viên tốt nghiệp loại giỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội. Đây là Bệnh viện trực thuộc Nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy với 3 mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720401); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720501); Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (6720306) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301

Thời gian đào tạo: 03 năm tập trung chính quy tại Hà Nội.

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2017).

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/07/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2017). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2017.

Ngoài ra thí sinh có thể tìm hiểu thông tin chuyên ngành Dược và các chuyên ngành khác trên chuyên mục Tin Y tế giáo dục tham khảo thêm.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

– Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

– Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo quy định là 30.000đ.

– Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2017(Download phiếu ĐKXT).

– Bản photo công chứng học bạ THPT.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).

– 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Dược giúp sinh viên mở rộng cơ hội kiếm việc làm

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh năm 2017, thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017