Thứ Năm 28 Tháng Ba 2024

Học liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 hệ chính quy, thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (thứ 7, Chủ nhật) tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển, yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng khắt khe, vì thế người lao động cần chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn để bắt kịp với xu thế. Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng Trung cấp Dược có nhu cầu học tập để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, từ đó tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Thông tin tuyển liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

• Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược có nhu cầu học lên cao để nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Hình thức tuyển sinh: Kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng.
  • Học phí liên thông Cao đẳng Dược: 900.000đ/tháng.
  • Thời gian đào tạo: 1,5 năm.
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp.

Học liên thông Cao đẳng Dược cơ hội mở rộng cao

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu học nhưng không có thời gian đi học vào giờ hành chính, Nhà trường thiết kế khung thời gian học linh hoạt, học viên sẽ học vào Thứ 7 và Chủ nhật. Học viên có thể thu xếp công việc để đến tham gia lớp học của Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học viên có nhu cầu đăng ký học cần nộp về trường hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ như sau:

• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Bản Photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương) + Chứng minh nhân dân (Bản Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6. (mới chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ)
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học: Nhà trường tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm. Học viên có thể nộp hồ sơ về Nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Thời gian đào tao Liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ: Học viên có nhu cầu học nộp hồ sơ về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 học Thứ 7 CN